Hoài Nhơn:Tuyên truyền về tội phạm ma túy và an toàn giao thông năm 2017

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 26/3/2017, Liên đoàn lao động huyện Hoài Nhơn tổ chức hội nghị truyền thông về tội phạm ma túy và An toàn giao thông năm 2017 cho gần 100 công nhân thuộc Công ty CP May An Phát, Công ty May Tam Quan và DNTN Quý.

Các công nhân được lãnh đạo công an huyện Hoài Nhơn phổ biến Chỉ thị 02 của Ban thường vụ Huyện ủy Hoài Nhơn về cuộc vận động “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn huyện không có tội phạm ma túy, giảm tội phạm trộm cắp, cướp giật”; Chương trình quốc gia phòng chống tội phạm may túy, Luật phòng chống ma túy và thực trạng nghiệm hút tiêm chích ma túy trong phạm vi cả nước nói chung và trên địa bàn huyện nói riêng; công tác phòng chống ma túy và tác hại của ma túy đối với mỗi gia đình và toàn xã hội.

Ngoài ra, các công nhân cũng được truyền đạt những kiến thức trên lĩnh vực ATGT gồm Luật ATGT, hướng dẫn các quy tắc khi tham gia giao thông, các tình huống xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, tác hại của TNGT và các biện pháp phòng ngừa khắc phục hậu quả./.

N.T.T