BAN ATGT

10 tháng đầu năm, CSGT Bình Định tạm giữ hơn 12 nghìn phương tiện

(binhdinh.gov.vn)-Trong 10 tháng đầu năm 2016, lực lượng CSGT đã xử lý hơn 51.400 trường hợp, tạm giữ hơn 12.200 phương tiện, tước 4.600 giấp phép lái xe, xử phạt hơn 48.100 trường hợp với tổng số tiền gần 39 tỉ đồng.

Các lực lượng CSGT toàn tỉnh đã triển khai và tổ chức bố trí 10.180 ca với 47.451 lượt cán bộ chiến sĩ TTKS, xử lý vi phạm giao thông theo từng chuyên đề, tập trung vào các đối tượng, các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT, góp phần duy trì, ổn định tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh.

Trong những tháng còn lại của năm 2016, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho người dân; tăng cường mở các đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, nhất là trong các dịp nghỉ lễ, Tết; phối hợp với các ngành chức năng khắc phục các tồn tại, bất cập hạ tầng giao thông;.../.

K.Y

A- A A+